0

Chính sách hậu mãi

ATECHCO bảo hành sản phẩm chính hãng và các phụ kiện mang thương hiệu Atech đóng gói trong bao bì gốc , đối với các lỗi về vật liệu và gia công khi sử dụng trong điều kiện bình thường theo đúng các chỉ dẫn đã được ban hành của Atech trong thời hạn quy định kể từ ngày người mua là người sử dụng cuối mua lẻ vào lúc ban đầu (“Thời hạn bảo hành”). Các chỉ dẫn đã được ban hành của Atech bao gồm, nhưng không giới hạn ở các thông tin có trong các thông số kỹ thuật , sách hướng dẫn sử dụng và thông tin liên lạc về dịch vụ.

Bảo hành này không áp dụng đối với bất kỳ các sản phẩm giả mạo không mang thương hiệu Atech hoặc bất kỳ công ty nào , ngay cả trong trường hợp được đóng gói hoặc bán cùng với phần cứng của Atech . Các công ty sản xuất, cung cấp hoặc phát hành không phải là Atech có thể cung cấp bảo hành của riêng họ cho bạn , vui lòng liên hệ các công ty này để biết thêm thông tin. Các sản phẩm Atech phân phối có mang thương hiệu . Vui lòng tham khảo hợp đồng cấp phép kèm theo phần mềm để biết chi tiết về các quyền của bạn đối với việc sử dụng sản phẩm đó . Atech không chịu trách nhiệm đối với những hư hại phát sinh do không tuân thủ đúng theo các chỉ dẫn có liên quan đến việc sử dụng Sản phẩm Atech .

Xin lưu ý:  Tất cả các yêu cầu đưa ra theo Bảo hành giới hạn quy định của Atech sẽ chịu sự điều chỉnh của các điều khoản quy định trong tài liệu bảo hành này.

 

Zalo
0935.223.954