Chính sách bảo hành

chế độ bảo hành bảo trì

. Bảo hành này không áp dụng đối với bất kỳ các sản phẩm giả mạo không mang thương hiệu Atech hoặc bất kỳ công ty nào, ngay cả trong trường hợp được đóng gói hoặc bán cùng với phần cứng của Atech. Các công ty sản xuất, cung cấp hoặc phát hành không phải là Atech có thể cung cấp bảo hành của riêng họ cho bạn, vui lòng liên hệ các công ty này để biết thêm thông tin.

thanh phơi inox 304

. Các sản phẩm Atech phân phối có mang thương hiệu. Vui lòng tham khảo hợp đồng cấp phép kèm theo phần mềm để biết chi tiết về các quyền của bạn đối với việc sử dụng sản phẩm đó. Atech không chịu trách nhiệm đối với những hư hại phát sinh do không tuân thủ đúng theo các chỉ dẫn có liên quan đến việc sử dụng sản phẩm Atech .

Xin lưu ý:  Tất cả các yêu cầu đưa ra theo bảo hành giới hạn quy định của Atech sẽ chịu sự điều chỉnh của các điều khoản quy định trong tài liệu bảo hành này.

• Bảo trì: thường xuyên vệ sinh sản phẩm để nhìn sạch sẽ và bắt mắt hơn. Không có bụi bẩn bám thì sản phẩm có độ bền cao hơn, tuổi thọ trên 5 năm.

. Cách bảo dưỡng: 3-4 tháng phải tra dầu mở cho sản phẩm giàn phơi quay tay để dây cáp được vận hành êm ái hơn và sử dụng được lâu hơn.

giàn phơi quần áo cao cấp

. Quay ngược chiều kim đồng hồ để cho sợi cáp trong hộp quay ra hết khỏi hộp quay rồi sau đó bôi dầu mở và sợi dây cáp. Từ từ quay thuận chiều kim đồng hồ cho sợi dây cáp thu vào trong hộp quay lại. Làm như thế 2-3 lần, sản phẩm hộp quay sẽ dùng bền hơn, tương tự ta cũng làm cho sợi dây cáp phía trên trần và các bánh xe trên buli và điều hướng bạn nhé.

• Các sản phẩm khác thì bạn cũng phải vệ sinh thường xuyên nhé: giàn phơi thông minh kéo ngang, giàn phơi thông minh điện tử, cửa lưới chống muỗi và côn trùng, bạt che…

31 thoughts on “Chính sách bảo hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.